WP

Về khách sạn Maxim’s

image_3

Doanh nghiệp Tư Nhân Tuấn Nhi được thành lập ngày 17/03/2004 với các ngành nghề kinh doanh:
– Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ.
– Dịch vụ ăn uống công cộng.

Trải qua nửa thập kỷ hình thành và phát triển, cái tên như Maxim’s hay Maxim’s Hotel đã gắn liền với những ai yêu thích cảm giác thoải mái, giải trí thư giãn không chỉ của người dân Hải Phòng mà đó còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những vị khách nước ngoài muốn tìm cảm giác tự nhiên như chính tại quê hương của mình. Khó có một doanh nghiệp nào lại tạo được nhiều thiện cảm với du khách như Maxim’s đã làm trên thành phố Cảng.

Nằm ở vị trí ngay sát trung tâm thành phố (1,2km), Cảng Hải Phòng (300m), Sân bay Cát Bi (4,5km), Trung tâm thương mại Thuỳ Dương Plaza (Parkson, SuperBowl, MegaStar…) – 3km, Khu du lịch Đồ Sơn (19km). Hơn nữa Maxim’s toạ lạc tại con đường yên tĩnh, an ninh thuộc vào bậc nhất Hải Phòng.

Liên lạc tới chúng tôi

Các dịch vụ của Maxim’s

Dịch vụ phòng
Tiêu chí của Maxim’s là luôn bảo đảm quý khách có một chế độ dịch vụ tốt nhất khi tới khách sạn của chúng tôi
Nhà hàng Maxim’s
Gắn liền với danh tiếng của nhà hàng Maxim’s, Maxim’s Restaurant chính là sự khẳng định cho sự phát triển bền vững đi liền với phong cách phục vụ thân thiện, tận tình, chuyên nghiệp cùng với những món ăn ẩm thực hấp dẫn không chỉ mang nét đặc trưng Văn Hoá Việt mà còn đậm tính Âu-Á mà còn có các món ăn đặc sản mang phong cách Maxims.
Không gian Maxim’s Restaurant: Có lẽ là không gian thư giãn lý tưởng nhất cho cả khách đang lưu trú tại khách sạn mà còn cho cả du khách vãng lai muốn thưởng thức sự đặc biệt vốn có từ Maxim’s truyền thống trước đó.
Hơn nữa tại nhà hàng Maxim’s vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, nơi đây còn là điểm giải trí tổ chức các buổi dạ tiệc, những buổi trình diễn âm nhạc nhẹ nhàng mang đậm âm hưởng Châu Âu, Latin…